Thứ Hai, 27 tháng 8, 2018

Chuyển Cơm hộp văn phòng cho dân chơi Thể thao Tỉnh Thái Nguyên

Dịch vụ Cơm trưa văn phòng 40K Tỉnh Thái Nguyên

 



Thực đơn Cơm hộp công sở ngon miệng
đặm đà món ăn miền Trung

Có thể nói đặc trưng của những món ăn miền Trung nằm ở số lượng và chừng độ sử dụng đặc sắc các loại gia vị bổ sung như ớt, riềng, tỏi, mắm cà, mắm tôm, vừng (mè)... cũng như cách họ điểm lên các loại rau thơm như rau răm, ngò, hành hoa... để tạo ra hồn cốt. Chỉ cần đặt một miến cá nục kho thơm, một miến thịt bò rim, một miến canh hến lịm ngọt lên đầu lưỡi bạn sẽ nghe thấy vị cay cay của ớt, vị chua chua của mắm cà, vị mặn mặn của mắm tôm... Dù phối trộn nhiều gia vị nhưng tất những hương sắc, những mùi vị của món ăn miền Trung lại hoà quyện nhau thành một tổng thể, thành một cảm giác ngây ngất tan chảy làm thực khách nhớ mãi.
Nào bạn! Hãy nếm thử món ăn miền Trung để cảm nhận cách sử gia vị tót vời đến thế nào!

CƠM TIẾN THÀNH
Hạn chế dùng chất béo không cấp thiết

Thức ăn được chế biến theo tiêu chuẩn clean eating

Có menu riêng dành cho người tập gym, dân chơi thể thao, người ăn kiêng...


 

 

 

 

 

 

 

 



Các món Cơm trưa VP tận nơi
Hương vị miền Tây ngây ngất sảng khoái

Mỗi ngày bẹ mẹ miền Tây ra chợ từ sáng sớm, cần mẫn lựa chọn từng loại thịt cá tươi sống, từng loại rau củ có cỗi nguồn từ miền Tây dân dã. Giống như bao bà mẹ đồng yêu những đứa con của mình, thực đơn của bà mẹ miền Tây thiên về món mặn, đồ kho, rau luộc, các món dưa. Món mặn và đồ kho của mẹ thơm nứt dư vị của sông nước minh mông, của ruộng đồng lợp gió. Món rau và dưa đậm nồng hương vị của phù sa đất mẹ, của tình người chân chất.

Giao Cơm hộp công sở cho dân chơi Thể thao
Tao nhả vùng ẩm thực miền Bắc

Miền Bắc là cái nôi của tiên sư người Việt nên các món ăn giữ được sự chuẩn mực và thanh bạch. Người Bắc thích vị chua nhẹ, không nồng gắt, không quá cay, không quá béo và đề cao sự tươi ngon của thực phẩm. Cách chế biến thức ăn theo đặc trưng miền bắc thường cầu kỳ, đa dạng, màu sắc tạo hình tinh ranh; cùng một nguồn thực phẩm nhưng chỉ với vài thay đổi nhỏ về phối chế gia vị người đầu bếp có thể tạo ra hàng chục món ăn khác nhau. Các món chấm theo ẩm thực miền Bắc rất đa dạng, cách pha chế không quá cầu kỳ nhưng hương vị thì ngây ngất ngất ngây.
Chỉ cần cần nếm thử một miến sườn xào chua ngọt, miến thịt heo quay kho trứng, một thìa canh dưa chua nấu tép theo khẩu vị miền Bắc bạn sẽ cảm thấy được sự tinh tế tột đỉnh trong nền ẩm thực Việt Nam.

LH Đặt Cơm: Ms Minh: 01693809680, Mr Cương 0969150390
http://cơmvănphòng.vn
Giao hàng tận nơi 5 phần trở lên, Khu vực KCN nhơn Trạch Đồng Nai
Giá cơm 25K-40K/ hộp
bảo đảm ưu tiên chất lượng và vệ sinh an Toàn thực phẩm lên hàng đầu


 

 

 

 

 

 

 

 



Các món Cơm hộp văn phòng cho người tập Gym
ngất ngây cùng những món ăn miền Nam

Các món ăn của người miền Nam thường đơn giản ở cách chế biến, cũng không cầu kỳ ở cách sử dụng gia vị và nước chấm như người miền Trung. Đặc trưng của ẩm thực miền Nam là sự ưa chuộng dùng vị béo của dừa để tạo thành khẩu vị béo ngọt thiên nhiên. Người miền Nam có thể dùng các món có độ béo ngọt đậm như ca ri, gà rô ti, bí hầm dừa... như là món ăn chính và sử dụng một món mặn, món kho để tạo ra sự thăng bằng cho vị giác. Đặc biệt hơn các món như thịt kho hột vịt, lẩu lươn, lẩu cá basa... cũng sử dụng thêm nước dừa tươi để gia tăng vị béo ngọt tự nhiên làm nền cho cảm giác mặn mòi ngây ngất sảng khoái.
Một điểm khác khôn cùng độc đáo khác của ẩm thực miền Nam còn nằm các món kho. Người miền Nam thường dùng các vị chua tự nhiên như cà chua, me, trái giác... để ngoài việc làm thăng bằng vị mặn của các món kho, còn để đem đến sự sảng khoái, dễn ăn cho thực khách.
Nào bạn! Hãy dùng thử các món ăn chính gốc miền Nam để biết rằng chúng tuy béo ngọt nhưng không bao giờ bị ngán (ngấy).


 

 

 

 

 


 

 

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét